Hiện trạng hạ tầng giao thông trong khu đô thị Sân Bay Nha Trang

Giao thông nội bộ.

Khu đô thị sân bay Nha Trang sở hữu hệ thống giao thông chủ yếu là đường băng, đường dẫn và một số tuyến phục vụ sân bay với mặt cắt từ 14m – 24m. Các tuyến đường đếu có chất lượng tốt, có thể tận dụng trong việc phát triển khu trung tâm thương mại – dịch vụ – tài chính và du lịch Nha Trang đặc biệt là tuyến đường sân bay chính với mặt cắt rộng hơn 40m.

Hiện trạng tuyến đường băng và đường dẫn máy bay

Hiện trạng tuyến đường băng và đường dẫn máy bay

Giao thông đối ngoại

Khu vực nghiên cứu có vị trí thuận lợi về mặt giao thông đối ngoại. Phía Đông nam tiếp giáp với tuyến đường Trần Phú, trục du lịch ven biển của thành phố: có lộ giới rộng 26m, mặt đường bê tông nhựa chất lượng tốt; là tuyến đường tập trung nhiều khách sạn và dịch vụ du lịch với cảnh quan tương đối đẹp.

Phía Tây Băc tiếp giáp với tuyến đường Lê Hồng Phong: với tính chất là đường vành đai đô thị Nha Trang, kết nối giữa các khu vực dân cư cũng như giảm tải lưu lượng giao thông cho khu vực trung tâm. Đường có lộ giới rộng 22,5m, mặt đường bê tông nhựa chất lượng tốt.
Ngoài ra dự án có thể liên thông, kết nối với các tuyến đường nội thị: đường Vân Đồn, Nguyễn Thị Định, Trần Quang Khải, Nguyễn Thị Minh Khai và các tuyến đường phía Nam thông qua dự án phân khu 1 đã được phê duyệt quy hoạch
Đánh giá tổng hợp hiện trạng giao thông trong khu phức hợp sân bay Nha Trang
Lợi thế:
Thừa hưởng hệ thống giao thông đối ngoại thuận lợi của thành phố Nha Trang.
Nằm trong hành lang du lịch ven biển và hành lang dân cư đô thị,
Tận dụng trục đường sân bay với chất lượng tốt làm trục đường chính của khu vực nghiên cứu
Khu đô thị trong sân bay Nha Trang có mặt bằng sạch, địa hình bằng phẳng, khả năng kết nối cao tạo điều kiện hình thành một mạng lưới giao thông mạch lạc, đảm bảo chức năng giao thông và mỹ quan đô thị
Thách thức:
Khả năng kết nối với các tuyến đường hiện trạng theo đúng hướng tuyến và quy mô của Quy hoạch 1/2000 đã được phê duyệt, sẽ đi qua khu vực nhà dân làm tăng chi phí giải phóng mặt bằng.

Để được tư vấn về dự án đất nền sân bay Nha Trang vui lòng liên hệ: 0944 82 7070 (Ms. Duyên)

Hiện trạng hạ tầng giao thông trong khu đô thị Sân Bay Nha Trang
Rate this post